Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Từ điển " Tiếng Nhật chuyên ngành May Mặc "


Từ điển tiếng Nhật chuyên ngành May là một công cụ hữu ích và không thể thiếu cho những người làm việc trong lĩnh vực may mặc. Với từ vựng và cụm từ liên quan đến ngành may, từ điển này sẽ giúp cho người dùng hiểu rõ hơn về các thuật ngữ chuyên môn, từ đó giúp tăng hiệu quả làm việc và tránh những sai sót không đáng có.

Từ điển được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và được phân loại theo các chủ đề như vật liệu, thiết bị, quy trình sản xuất, kỹ thuật may, kiểm tra chất lượng, v.v.

Không chỉ hữu ích cho các chuyên gia trong ngành may mặc, từ điển này còn là công cụ học tập tuyệt vời cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về các thuật ngữ chuyên môn trong lĩnh vực này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hữu ích để nâng cao kỹ năng tiếng Nhật của mình hoặc muốn tìm hiểu về các thuật ngữ chuyên môn trong lĩnh vực may mặc, Từ điển tiếng Nhật chuyên ngành May là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.