Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Từ điển Tiếng Anh chuyên ngành dệt may

Từ điển Tiếng Anh chuyên ngành dệt may PDF - 197 trang


Từ điển tiếng Anh chuyên ngành dệt may sẽ bao gồm các thuật ngữ bao gồm tất cả các khía cạnh của sản xuất dệt may, từ sợi đến thành phẩm. Điều này bao gồm từ vựng liên quan đến quy trình sản xuất, chẳng hạn như kéo sợi, dệt, đan, nhuộm, in, hoàn thiện và may.

Từ điển cũng sẽ bao gồm các thuật ngữ liên quan đến các loại vải và sợi khác nhau, bao gồm sợi tự nhiên như bông, lụa, len và vải lanh, cũng như sợi tổng hợp như polyester, nylon và tơ nhân tạo. Nó cũng sẽ bao gồm các kiểu dệt và kiểu đan khác nhau, chẳng hạn như vải chéo, vải sa tanh, vải jersey và vải sườn.

Ngoài thuật ngữ liên quan đến sản xuất, từ điển sẽ bao gồm thuật ngữ thời trang liên quan đến thiết kế và bán lẻ quần áo. Điều này sẽ bao gồm các thuật ngữ liên quan đến cấu tạo hàng may mặc, chẳng hạn như cổ áo, cổ tay áo, tay áo và đường may, cũng như thuật ngữ liên quan đến các kiểu quần áo khác nhau, chẳng hạn như áo khoác, quần, váy và váy.
Từ điển cũng sẽ chứa các thuật ngữ liên quan đến thử nghiệm hàng dệt may, chẳng hạn như độ bền màu, độ co ngót, độ bền và khả năng chống mài mòn. Thông tin này rất quan trọng đối với các nhà sản xuất và nhà thiết kế, những người cần đảm bảo rằng sản phẩm của họ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Tóm lại, một cuốn từ điển tiếng Anh chuyên ngành dệt may sẽ là một công cụ quý giá cho bất kỳ ai tham gia sản xuất hoặc thiết kế hàng dệt may. Nó sẽ giúp thu hẹp rào cản ngôn ngữ giữa các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà thiết kế và người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo rằng mọi người đều có cùng quan điểm khi hiểu thuật ngữ được sử dụng trong ngành. Một từ điển như vậy sẽ là một nguồn tài nguyên quan trọng cho sinh viên, nhà giáo dục và các chuyên gia.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.