Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Thiết kế quần áo bảo hộ lao động - Trần Thị Thêu

Giáo trình Thiết kế quần áo bảo hộ lao động
Trần Thị Thêu


Xã hội ngày càng phát triển, từng nơi, từng khu vực đang tự cải tạo và hoàn thiện chính mình. Với cái nhìn khách quan qua một nước, một cộng đồng dân cư hay nhỏ hơn là nhìn vào một môi trường nào đó, ta thấy môi trường sạch đẹp, mọi người ăn mặc tươm tất và nhất là những công nhân của họ trong mọi ngành, mọi giới đều gọn gàng, xinh xắn trong bộ đồng phục phù hợp với từng loại công việc, ta sẽ cảm nhận được ngay nước đó có một nền công nghiệp phát triển, kỷ luật cao.
Cùng với sự phát triển của thế giới, ngày nay nền công nghiệp nước ta với nhiều ngành nghề khác nhau đòi hỏi mỗi công việc phải có một trang phục phù hợp, tạo sự thoải mái, an toàn trong công việc đó.
Chúng ta dễ dàng nhận thấy ngành may công nghiệp ở nước ta có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu trên. Đây là một ngành đầu tư vốn ít lại thu hồi vốn nhanh, quản lý gọn nhẹ, công nghệ mềm dẻo. 

Ngành may công nghiệp đã phát triển mạnhvới nhiều mặt hàng phục vụ sinh hoạt và làm việc của mọi người. Tuy nhiên, nếu chú ý chúng ta thấy rằng mặt hàng quần áo bảo hộ lao động chưa được quan tâm và phát triển nhiều trên thị trường trong nước. Tại Thành phố Hồ Chí Minh có một số xí nghiệp may hàng bảo hộ nhưng chỉ may theo mùa hoặc theo đơn đặt hàng của một số công ty lớn trong nước hoặc gia công cho nước ngoài theo mẫu mã và nguyên phụ liệu của khách hàng. Chưa có một nơi nào thực sự quan tâm nghiên cứu nhiều đến mặt hàng này. Môn học này giúp người đọc:

● Xác định loại công việc để thiết kế các kiểu quần áo bảo hộ lao động sử dụng phù hợp cho từng loại công việc và môi trường.
● Hiểu các nguyên tắc sử dụng màu sắc cơ bản trong thiết kế quần áo bảo hộ lao động.
● Thiết kế được các kiểu quần áo bảo hộ lao động phù hợp từ công thức thiết kế cơ bản.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.