Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Tài liệu máy may 1 kim Jin L-1C

Tài liệu máy may 1 kim Jin L-1C
Máy may 1 kim Jin L-1C là một trong những dòng máy may công nghiệp được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Được sản xuất bởi thương hiệu Jin của Hàn Quốc, máy may này có thiết kế đơn giản nhưng đáng tin cậy và hiệu suất hoạt động cao.

Máy may 1 kim Jin L-1C được trang bị động cơ mạnh mẽ và chế độ hoạt động ổn định, giúp nó có khả năng may các loại vải dày và cứng như da, vải bạt, vải canvas và denim. Đặc biệt, máy cũng có khả năng may đường may đẹp và chính xác, giúp sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng cao.

Máy may 1 kim Jin L-1C được trang bị nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, giúp người dùng thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.