Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Tài liệu kỹ thuật may căn bản - Khoa Công Nghệ May

Tài liệu kỹ thuật may căn bản
Khoa Công Nghệ May


May là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhất trên thế giới và đóng góp rất lớn cho nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, để trở thành một thợ may chuyên nghiệp, việc nắm vững các kỹ thuật và kiến thức cơ bản là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, Khoa Công Nghệ May đã phát triển tài liệu kỹ thuật may căn bản để giúp các sinh viên trang bị những kiến thức cần thiết để trở thành những người thợ may tài ba và chuyên nghiệp.

Tài liệu kỹ thuật may căn bản bao gồm các chủ đề về dụng cụ may, chất liệu, phương pháp cắt, đo, may và thêu. Các sinh viên được học các kỹ thuật cơ bản như cắt vải, sử dụng máy may và sửa chữa các lỗi trong quá trình may. Ngoài ra, họ cũng được hướng dẫn về kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm của họ đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.

Tài liệu này cũng cung cấp cho sinh viên những kiến thức về các loại vải khác nhau, tính năng của từng loại vải và cách chọn lựa vải phù hợp cho từng loại sản phẩm may mặc. Ngoài ra, sinh viên cũng được hướng dẫn về các kỹ thuật thêu, giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Đặc biệt, tài liệu kỹ thuật may căn bản cũng giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các quy trình sản xuất trong ngành may, từ thiết kế, phát triển mẫu đến sản xuất và kiểm tra chất lượng. Nhờ đó, sinh viên có thể nắm bắt được toàn bộ quy trình sản xuất và hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp này.

Tài liệu kỹ thuật may căn bản là một công cụ hữu ích cho các sinh viên ngành may, giúp họ hiểu rõ hơn về các kỹ thuật và quy trình sản xuất trong ngành. Điều này giúp cho các sinh viên có thể trang bị được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những thợ may chuyên nghiệp và thành công trong sự nghiệp của mình.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.