Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

SỔ TAY KỸ THUẬT MAY CAO CẤP [ ENGLISH BOOK ]

Xem OnlineTải Tài Liệu

SỔ TAY KỸ THUẬT MAY CAO CẤP [ ENGLISH BOOK ]
DRESSMAKER'S HANDBOOK OF COUTURE SEWING TECHNIQUES


Cuốn sách này đưa bí ẩn ra khỏi các kỹ thuật thời trang cao cấp mà nhiều thợ may cho rằng cực kỳ khó hoặc chỉ dành cho các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.
Sổ tay Thợ may cho thấy những kỹ năng này có thể dễ dàng đạt được nhờ các hướng dẫn rõ ràng theo các giai đoạn đơn giản, từng bước. Chứa hướng dẫn đầy đủ về các loại vải phù hợp với từng kỹ thuật và bí mật nội bộ từ những người thợ may chuyên nghiệp, cuốn sách cũng bao gồm các bảng tóm tắt và ghi chú bồi dưỡng cho người mới.
Cuốn sách được chia thành 3 phần: đóng gáy và hoàn thiện thời trang cao cấp, nền tảng của nhà thiết kế và các nét hoàn thiện. Nhìn chung, đây là một cuốn sách về các kỹ thuật hấp dẫn để đưa bất kỳ người đam mê may vá nào lên một tầm cao mới về kỹ năng, sự thích thú và sự tự tin. 

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.