Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Sách thiết kế rập 2 - Sách Đài Loan

Sách thiết kế rập 2 - Sách Đài Loan


Sách Thiết Kế Rập 2 là một cuốn sách thiết kế thời trang được xuất bản tại Đài Loan. Cuốn sách này là phiên bản cập nhật của Sách Thiết Kế Rập đầu tiên và được viết bởi nhà thiết kế thời trang Hsiao Chin-hua.

Được xuất bản bởi Nhà Xuất Bản Đại Trung, Sách Thiết Kế Rập 2 đã được giới thiệu vào năm 2018 và nhanh chóng được đánh giá là một trong những cuốn sách thiết kế thời trang tốt nhất của Đài Loan. Cuốn sách chia thành nhiều chương, bao gồm các chủ đề về cách thiết kế rập, cách tạo mẫu, cách chọn vải và cách cắt may.

Một trong những điểm nổi bật của cuốn sách là các hình ảnh và minh họa cực kỳ rõ ràng và chi tiết, giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách làm việc với các vật liệu và các công cụ trong quá trình thiết kế.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.