Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Sách thiết bị trong công nghiệp may - Nguyễn Trọng Hùng

Sách thiết bị trong công nghiệp may - Nguyễn Trọng Hùng


Sách Thiết Bị Trong Công Nghiệp May của tác giả Nguyễn Trọng Hùng là một tài liệu rất hữu ích cho các sinh viên ngành may, các kỹ sư và kỹ thuật viên trong ngành công nghiệp may. Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và chi tiết về các thiết bị trong công nghiệp may, giúp người đọc có thể nắm được kiến thức cơ bản về thiết bị, hoạt động và sử dụng chúng trong quá trình sản xuất.

Sách được chia thành nhiều chương, mỗi chương trình bày về một loại thiết bị khác nhau trong ngành công nghiệp may. Các thiết bị được trình bày bao gồm máy móc, dụng cụ, thiết bị đo lường và kiểm tra, và các thiết bị phụ trợ khác. Mỗi loại thiết bị được trình bày chi tiết về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, công dụng, cách sử dụng và bảo dưỡng.

Đặc biệt, sách cũng trình bày về những tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết cho các thiết bị trong công nghiệp may, từ đó giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, sách cũng trình bày về những kỹ thuật tiên tiến và mới nhất trong ngành công nghiệp may, giúp độc giả cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực này.

Tác giả Nguyễn Trọng Hùng là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp may, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và sử dụng thiết bị trong ngành này. Nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của mình, ông đã viết ra cuốn sách Thiết Bị Trong Công Nghiệp May, cung cấp những thông tin và kiến thức quý giá cho các kỹ sư, kỹ thuật viên và sinh viên trong ngành này.

Tóm lại, cuốn sách Thiết Bị Trong Công Nghiệp May của tác giả Nguyễn Trọng Hùng là một tài liệu quý giá, cung cấp những kiến thức cơ bản và chi tiết về các thiết bị trong ngành công nghiệp may. Sách cung cấp những thông tin về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, công dụng, cách sử dụng và bảo dưỡng các thiết

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.