Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

[ Sách Scan] Kỹ thuật móc lên sợi - 25 mẫu hiện đại và trẻ trung

Xem OnlineTải Tài Liệu

Sách kỹ thuật móc lên sợi - 25 mẫu hiện đại và trẻ trung


Sự phong phú của những sản phẩm đan móc luôn làm ta ngạc nhiên, thích thú. Cuốn sách kỹ thuật móc lên sợi - 25 mẫu hiện đại và trẻ trung này được biên soạn với mục đích mang đến cho bạn những điều thú vị từ nghệ thuật móc len sợi. Các bạn sẽ biết cách thực hiện những kiểu mẫu trang phục đa dạng, trẻ trung, thanh lịch nhưng không quá cầu kỳ phức tạp.
Phần đầu của sách là những kỹ thuật chung, cách móc những mũi móc căn bản và các mũi móc biến kiểu. Bạn nên xem trước các ký hiệu mũi móc cũng như những chữ viết tắt để hiểu rõ hơn bài trình bày và sơ đồ cách thực hiện từng sản phẩm ở phần sau.
Đặc biệt, trong từng bài, tác giả trình bày các thông số cho nhiều kích cỡ: cỡ nhỏ, cỡ vừa và cỡ lớn để bạn đọc tùy ý chọn lựa thực hiện sản phẩm theo ý muốn. Với cách trình bày chi tiết từng mũi móc, đồng thời hướng dẫn rõ những điểm cần lưu ý, mong rằng các bạn sẽ dễ dàng thực hiện được những trang phục yêu thích cho mình và cho người thân.
Mục lục:
- Mũi móc căn bản
- Mũi móc biến kiểu
- Cách ráp áo Cách may nối
- Cách móc khuy áo
- Quy ước viết chữ tắt
- Áo lửng, không tay
- Áo choàng
- Váy chữ A
- Áo tay lửng
- Áo yếm ôm
- Mũ trùm đầu
- Áo dạ hội
- Khăn quàng cổ
- Áo cổ rộng tay ngắn
- Áo liền nón
- Áo không tay
- Áo vạt chéo
- Túi cầm tay v.v...

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.