Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Sách kỹ thuật cắt may căn bản và thời trang trẻ em

Sách kỹ thuật cắt may căn bản và thời trang trẻ em
Nguyễn Duy Cẩm Vân"Sách kỹ thuật cắt may căn bản và thời trang trẻ em" của tác giả Nguyễn Duy Cẩm Vân là một trong những tài liệu quan trọng giúp người đọc nắm vững kiến thức và kỹ năng cắt may căn bản và ứng dụng vào thiết kế trang phục cho trẻ em.

Sách bao gồm 2 phần chính. Phần đầu tiên giới thiệu về các công cụ cắt may, vật liệu và quy trình cắt may cơ bản. Tác giả giải thích cách lựa chọn vải, vật liệu và các dụng cụ cắt may cần thiết. Ngoài ra, sách còn đưa ra các kỹ thuật cắt may cơ bản, bao gồm cắt dọc, cắt ngang, cắt gập, cắt đối xứng, cắt thẳng, cắt xoắn, cắt kết hợp, vv. Sách cũng cung cấp hình ảnh minh họa chi tiết để giúp người đọc dễ dàng hiểu và áp dụng vào thực tế.

Phần thứ hai của sách tập trung vào thiết kế trang phục cho trẻ em. Tác giả giới thiệu các xu hướng thời trang hiện nay cho trẻ em, cung cấp các mẫu thiết kế và hướng dẫn cắt may chi tiết. Sách giúp người đọc hình dung được cách tạo ra các loại áo, váy, quần cho trẻ em với các kiểu dáng và màu sắc đa dạng.
Sách kỹ thuật cắt may căn bản và thời trang trẻ em của Nguyễn Duy Cẩm Vân là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn học cắt may và thiết kế trang phục cho trẻ em. Với những kiến thức căn bản về cắt may và các mẫu thiết kế trang phục cho trẻ em, người đọc sẽ có được nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng của mình. Sách cũng cung cấp cho người đọc những ý tưởng và khuyến khích sáng tạo, giúp người đọc có thể tạo ra các mẫu trang phục độc đáo và thú vị cho trẻ em.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.