Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Hướng dẫn chỉnh sửa máy may 1 kim đơn giản nhất

Hướng dẫn chỉnh sửa máy 1 kim đơn giản nhất


Chỉnh sửa máy may một kim đơn giản là một trong những kỹ năng cần thiết cho những người làm may, bởi vì nó giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc sửa chữa máy móc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách chỉnh sửa máy may một kim đơn giản nhất, để bạn có thể tự sửa chữa máy khâu của mình một cách dễ dàng.

Kiểm tra kim may
Đầu tiên, hãy kiểm tra kim may xem nó có bị gãy hoặc bị cùn không. Nếu kim may bị gãy hoặc bị cùn, bạn nên thay kim mới. Nếu kim may còn tốt, hãy tiếp tục đến bước tiếp theo.

Kiểm tra lưỡi dao may
Tiếp theo, hãy kiểm tra lưỡi dao may để đảm bảo rằng nó đang hoạt động tốt. Nếu lưỡi dao may bị cùn hoặc gãy, bạn nên thay lưỡi dao mới. Nếu lưỡi dao may còn tốt, hãy tiếp tục đến bước tiếp theo.

Kiểm tra kim may và lưỡi dao may
Sau khi kiểm tra kim may và lưỡi dao may, hãy kiểm tra xem chúng có ở vị trí đúng không. Bạn nên đặt kim may ở giữa lưỡi dao may. Nếu chúng không ở vị trí đúng, bạn có thể điều chỉnh chúng bằng tay để đảm bảo chúng ở vị trí chính xác.

Kiểm tra độ căng chỉ của kim may
Sau khi kiểm tra kim may và lưỡi dao may, bạn cần kiểm tra độ căng chỉ của kim may. Điều này đảm bảo rằng kim may được giữ chặt và không bị lỏng trong quá trình may. Bạn có thể điều chỉnh độ căng chỉ bằng cách vặn ốc xoắn trên máy may.

Kiểm tra dây chuyền truyền động
Cuối cùng, bạn nên kiểm tra dây chuyền truyền động để đảm bảo rằng nó đang hoạt động tốt. Nếu dây chuyền truyền động bị rối, bạn nên tháo dỡ nó và làm sạch. Nếu dây chuyền truyền động bị hỏng, bạn nên thay thế nó.

Đó là năm bước đơn giản để chỉnh sửa. Chi tiết hơn các bạn xem tài liệu ở dưới bằng cách xem online hoặc tải về nhé !

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.