Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình vật liệu dệt may - Võ Phước Tấn

Giáo trình vật liệu dệt may - Võ Phước Tấn


Giáo trình Vật liệu dệt may của Võ Phước Tấn là một trong những tài liệu quan trọng không thể thiếu đối với các sinh viên chuyên ngành dệt may. Với nội dung phong phú và cập nhật mới nhất, giáo trình này đã giúp cho các sinh viên có thể hiểu rõ hơn về các loại vật liệu dệt may và cách sử dụng chúng trong sản xuất.

Giáo trình được chia thành 3 phần chính: phần đầu tiên giới thiệu về các khái niệm cơ bản trong dệt may, phần thứ hai tập trung vào các vật liệu dệt may và cách phân loại chúng, và phần cuối cùng là ứng dụng của các vật liệu đó trong sản xuất thực tế.

Phần đầu tiên của giáo trình giới thiệu các khái niệm cơ bản như cấu trúc của vải, các thuật ngữ trong dệt may, và quy trình sản xuất vải. Các sinh viên sẽ được tìm hiểu về các loại máy dệt và các phương pháp sản xuất khác nhau.

Phần thứ hai tập trung vào các loại vật liệu dệt may như sợi, sợi bông, sợi tơ, sợi tổng hợp, sợi len, và sợi nhân tạo. Giáo trình giải thích chi tiết về tính chất và đặc tính của từng loại sợi và cách phân loại chúng. Ngoài ra, giáo trình cũng cung cấp thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của vải, chẳng hạn như mật độ sợi và độ co giãn.

Phần cuối cùng của giáo trình giải thích cách sử dụng các vật liệu dệt may trong sản xuất thực tế. Các sinh viên sẽ được tìm hiểu về quy trình sản xuất từng loại vải và cách chọn lựa các vật liệu phù hợp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tổng thể, giáo trình Vật liệu dệt may của Võ Phước Tấn là một tài liệu quan trọng và hữu ích cho các sinh viên chuyên ngành dệt may. Nó giúp cho các sinh viên có thể hiểu rõ hơn về các loại vật liệu dệt may và cách sử dụng chúng trong sản xuất, giúp cho họ trở thành những nhà sản xuất tài ba và có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Giáo trình vật liệu dệt may được chia làm 2 phần, các bạn tải về để xem đầy đủ nhất nhé !

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.