Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình thiết kế trang phục 2 - Quần tay nam nữ váy đầm

Xem OnlineTải Tài Liệu

Giáo trình thiết kế trang phục 2 - Quần tay nam nữ váy đầm

Võ Phước Tấn


Thiết kế trang phục 2 trình bày những kiến thức cơ bản và sâu rộng về thiết kế mẫu trang phục, bao gồm: phương pháp thiết kế áo sơ mi nam nữ, phương pháp thiết kế áo blouse, phương pháp thiết kế áo blouson, phương pháp thiết kế quần tây nam nữ, phương pháp thiết kế váy đầm nữ.

Giáo trình này được biên soạn nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên hệ Ðại học, Cao đẳng ngành Công nghệ May và Thiết kế Thời trang của Trường Ðại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và là tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật ngành may, các nhà thiết kế chuyên nghiệp.
Ðây là một tài liệu về mặt kiến thức được trình bày rõ ràng, kèm theo những hình ảnh minh họa về lý thuyết và những chỉ dẫn cần thiết giúp cho sinh viên nắm vững được nguyên tắc thiết kế các mẫu trang phục căn bản, biết thiết kế dựng hình các bộ phận chủ yếu theo tỉ lệ cỡ vóc trên cơ sở số đo cơ thể con người

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.