Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình thiết kế rập y phục trẻ em, trẻ sơ sinh

Giáo trình thiết kế rập y phục trẻ em, trẻ sơ sinh
Trần Thị Hồng Mỹ


Giáo trình thiết kế rập y phục trẻ em, trẻ sơ sinh là một trong những chủ đề được quan tâm đặc biệt trong ngành thời trang. Với việc phát triển ngày càng nhiều các mẫu mã, kiểu dáng mới cho các sản phẩm thời trang dành cho trẻ em, việc thiết kế rập y phục trẻ em và sơ sinh trở thành một bước đệm quan trọng để tạo ra những sản phẩm thời trang đẹp và chất lượng.

Để thiết kế được những mẫu y phục đẹp và phù hợp với nhu cầu của trẻ em và sơ sinh, giáo trình thiết kế rập y phục trẻ em và sơ sinh cần phải được xây dựng một cách kỹ lưỡng và toàn diện. Giáo trình cần bao gồm các nội dung cơ bản như:

  • Kiến thức cơ bản về thời trang: Giáo trình cần cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về các phong cách thời trang, màu sắc, họa tiết, kiểu dáng, chất liệu và công nghệ sản xuất thời trang để họ có thể áp dụng vào thiết kế y phục trẻ em và sơ sinh.
  • Quy trình thiết kế y phục trẻ em và sơ sinh: Giáo trình cần hướng dẫn học viên cách lên ý tưởng, chọn màu sắc, thiết kế bản vẽ, tạo rập, đo lường, cắt may và hoàn thiện sản phẩm y phục trẻ em và sơ sinh.
  • Các tính năng riêng của y phục trẻ em và sơ sinh: Các sản phẩm y phục trẻ em và sơ sinh có những tính năng đặc biệt như độ bền, độ an toàn, sự thoải mái và tiện dụng, giáo trình cần hướng dẫn cách tính toán và áp dụng những tính năng này vào thiết kế của sản phẩm.
  • Kỹ thuật may, dệt và in trên vải: Giáo trình cần cung cấp cho học viên các kỹ thuật may, dệt và in trên vải để họ có thể tạo ra các sản phẩm y phục trẻ em và sơ sinh đẹp và chất lượng.

Ngoài ra, giáo trình cần có những phần thực hành để học viên có thể áp dụng được các kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.