Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình thiết kê rập căn bản ( 1997 )

Giáo trình thiết kê rập căn bản ( 1997 )
Đồ bộ, quần đùi, quần tây
May Thủ ĐứcGiáo trình Thiết kế Rập Căn bản năm 1997 do May Thủ Đức biên soạn là một trong những tài liệu học tập quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Với nội dung phong phú, bám sát thực tế và dễ hiểu, giáo trình này đã trở thành tài liệu tham khảo không thể thiếu cho sinh viên ngành kiến trúc, cũng như các chuyên gia và nhà thiết kế trong lĩnh vực này.

Giáo trình Thiết kế Rập Căn bản được biên soạn nhằm giúp sinh viên hiểu rõ và áp dụng các kỹ thuật thiết kế rập căn bản trong quá trình tạo ra các kết cấu kiến trúc. Nó bao gồm các nội dung chính như lý thuyết về thiết kế rập căn bản, các phương pháp vẽ bản vẽ kỹ thuật, cách đọc và sử dụng các bản vẽ kiến trúc, cách tính toán các thông số kỹ thuật cơ bản và cách thực hiện các bản vẽ thiết kế đầy đủ.

Với cách trình bày rõ ràng và dễ hiểu, giáo trình này giúp sinh viên nắm vững các kỹ năng cơ bản trong thiết kế rập, bao gồm cách vẽ các bản vẽ kiến trúc, cách chọn và tính toán các thông số kỹ thuật, cách đọc và sử dụng các bản vẽ kiến trúc và cách thực hiện các bản vẽ thiết kế đầy đủ.

Giáo trình Thiết kế Rập Căn bản cũng cung cấp cho sinh viên một số bài tập thực hành, giúp họ thực hành và củng cố kỹ năng của mình. Đồng thời, giáo trình này cũng đưa ra nhiều ví dụ minh họa và bài toán cụ thể, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách áp dụng các kỹ thuật thiết kế rập căn bản trong thực tế.

Tuy nhiên, giáo trình Thiết kế Rập Căn bản năm 1997 đã được xuất bản gần 30 năm trước đây và không còn phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế hiện tại. Để đáp ứng nhu cầu của ngành kiến trúc hiện đại, các tài liệu học tập đã được cập nhật và cải tiến, áp dụng các công nghệ mới. Các bạn có thể tham khảo để thêm nhiều kiến thức.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.