Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình thiết bị may - Trường ĐTDN

Giáo trình thiết bị may - Trường ĐTDN


Trường ĐTDN là một trong những trường đào tạo ngành may hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn đào tạo ra những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về thiết bị may, Trường ĐTDN đã cho ra mắt giáo trình thiết bị may đầy đủ và chất lượng.

Giáo trình thiết bị may của Trường ĐTDN bao gồm các nội dung chính như: giới thiệu về các loại thiết bị may, nguyên lý hoạt động của thiết bị may, cách sử dụng và vận hành thiết bị may, khắc phục sự cố khi sử dụng thiết bị may, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị may, và các kỹ thuật sửa chữa thiết bị may.

Giáo trình được xây dựng theo hướng thực tế, phù hợp với nhu cầu của các công ty may mặc và các nhà máy sản xuất thiết bị may hiện nay. Ngoài ra, giáo trình cũng tập trung vào việc đào tạo những kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết bị may trong quá trình sản xuất và vận hành.

Với sự cập nhật liên tục và đổi mới theo xu hướng công nghiệp 4.0, giáo trình thiết bị may của Trường ĐTDN đã được cập nhật và bổ sung thêm các nội dung mới như: kỹ thuật vận hành và điều khiển thiết bị may thông qua hệ thống máy tính, kỹ thuật xử lý dữ liệu và thông tin trong quá trình sản xuất, và các kỹ thuật mới trong việc thiết kế và chế tạo thiết bị may.

Tổng quan về giáo trình thiết bị may của Trường ĐTDN cho thấy, đây là một giáo trình đầy đủ và chất lượng, giúp đào tạo ra những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế về thiết bị may. Nó cũng phù hợp với xu hướng phát triển của công nghiệp may mặc mới nhất.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.