Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình Tạo Mẫu Trang Phục Nữ – Trần Thị Hường

Giáo trình Tạo Mẫu Trang Phục Nữ 
Trần Thị HườngGiáo trình Tạo Mẫu Trang Phục Nữ của Trần Thị Hường là một tài liệu giáo dục chuyên nghiệp giúp cho các sinh viên, học viên, những người đang học tập hoặc làm việc trong lĩnh vực thời trang có thể nắm bắt được các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để tạo ra những mẫu trang phục nữ đẹp và độc đáo.

Được xuất bản vào năm 2014, giáo trình này bao gồm các phần giới thiệu về cơ bản của thiết kế trang phục, bao gồm các khái niệm và thuật ngữ cơ bản, các bước cơ bản để tạo mẫu trang phục, các kỹ thuật vẽ, tạo mẫu và cắt may cơ bản, và các kiến thức liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng vải, phụ kiện, màu sắc và hình ảnh.

Giáo trình cũng cung cấp cho người đọc các thông tin và kinh nghiệm quý giá từ tác giả Trần Thị Hường, một nhà thiết kế trang phục nữ có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. Những lời khuyên của bà về cách thiết kế trang phục để phù hợp với hình thể của người mặc, cách sử dụng màu sắc và họa tiết để tôn lên đường cong của cơ thể, cách lựa chọn phụ kiện phù hợp, đều là những thông tin quý giá mà những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này cần biết.

Giáo trình này cũng bao gồm nhiều hình ảnh minh họa, với những mẫu trang phục đẹp và độc đáo, giúp người đọc dễ dàng hình dung và áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế. Ngoài ra, giáo trình cũng bao gồm các bài tập và ví dụ cụ thể để người đọc có thể rèn luyện kỹ năng tạo mẫu trang phục của mình.

Với những kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, giáo trình Tạo Mẫu Trang Phục Nữ của Trần Thị Hường là một tài liệu may vá quý giá cho các bạn mới bắt đầu học.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.