Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình tạo mẫu quần áo nam - Trần Thị Hường

Giáo trình tạo mẫu quần áo nam - Trần Thị HườngGiáo trình tạo mẫu quần áo nam của Trần Thị Hường là một tài liệu quan trọng cho các sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang và người yêu thích thời trang nam. Được xuất bản vào năm 2012, giáo trình này đã nhanh chóng trở thành một tài liệu tham khảo quan trọng cho các nhà thiết kế thời trang tại Việt Nam.

Trần Thị Hường là một chuyên gia về thiết kế thời trang và giảng viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thời trang - Bình Dương. Bà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thời trang và đã từng làm việc cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam.

Giáo trình này bao gồm nhiều chủ đề quan trọng như: cách đo lường, tạo mẫu quần áo nam, các loại vải và cách chọn vải, cách sử dụng các công cụ và dụng cụ trong thiết kế thời trang nam, và nhiều chủ đề khác liên quan đến việc tạo ra những bộ quần áo nam chất lượng.

Một điểm đặc biệt của giáo trình này là nó được viết dưới dạng hướng dẫn chi tiết từng bước, kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng, giúp cho việc học và thực hành dễ dàng hơn. Ngoài ra, giáo trình này cũng cung cấp nhiều bài tập thực hành giúp cho sinh viên có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình.

Tất cả những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong giáo trình này đều đến từ Trần Thị Hường và được sắp xếp một cách logic và hệ thống, giúp người đọc có thể tiếp cận với những kiến thức cơ bản đến nâng cao về thiết kế thời trang nam. Bên cạnh đó, giáo trình cũng đưa ra nhiều gợi ý và lời khuyên hữu ích cho các nhà thiết kế thời trang, giúp họ có thể phát triển và nâng cao kỹ năng của mình một cách hiệu quả.

Tổng kết lại, giáo trình tạo mẫu quần áo nam của Trần Thị Hường là một tài liệu quan trọng đối với các sinh viên chuyên ngành may mặc. Các bạn tham khảo nhé !

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.