Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình " Giảng dạy Veston Nam " - Th.s Phạm Thị Quí

Xem OnlineTải Tài Liệu

Giáo trình " Giảng dạy Veston Nam "


Sách được đăng với mục đích phi lợi nhuận, nhằm chia sẻ với các bạn chưa từng biết đến sách hoặc không có điều kiện mua sách. 
Nếu được, mong bạn hãy mua SÁCH GỐC để ủng hộ tác giả & nhà xuất bản.

Môn học Veston Nam là môn học lý thuyết chuyên ngành của ngành công nghệ cắt may. Trong chương trình đào tạo ngành công nghệ cắt may, môn học Veston Nam phục được bố trí giảng dạy vào học kỳ 1 năm 4 của hệ đại học chính quy và học kì 1 năm 2 của hệ đại học chuyển tiếp.

Tổng quan về nội dung trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về phương pháp thiết kế hàng Veston Nam và phương pháp tính nguyên phụ liệu cho từng sản phẩm cụ thể. Đồng thời, trình bày qui trình may sản phẩm một cách chi tiết giúp cho người đọc có kiến thức khái quát về khả năng lắp ráp hoàn chỉnh một sản phẩm, từ đó người học có thể bắt đầu những môn học thực hành thuận lợi và dễ dàng hơn.

⇊ Xem Online ⇊
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.