Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình công nghệ may - Lê Thị Kiều Liên

Giáo trình công nghệ may - Lê Thị Kiều Liên


Giáo trình công nghệ may của tác giả Lê Thị Kiều Liên là một tài liệu hữu ích và quan trọng trong lĩnh vực may mặc. Tác giả đã tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình để trình bày một cách cô đọng và chi tiết những kiến thức cơ bản về công nghệ may. Bộ sách gồm nhiều tập, mỗi tập đề cập đến một lĩnh vực cụ thể trong công nghệ may, từ những khái niệm cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao.

Một trong những ưu điểm nổi bật của giáo trình này là tác giả không chỉ đưa ra các kiến thức chuyên môn mà còn trang bị cho người đọc những kỹ năng phản xạ và kỹ năng giải quyết vấn đề. Điều này giúp cho người đọc có thể áp dụng được kiến thức vào thực tế và phát triển kỹ năng tự giải quyết vấn đề.
Mỗi tập trong bộ sách đều được trình bày rõ ràng, dễ hiểu và có hình ảnh minh họa. Điều này giúp cho người đọc có thể nắm bắt nhanh chóng các kiến thức cơ bản và cảm thấy dễ dàng hơn trong việc áp dụng vào thực tế.

Giáo trình công nghệ may của Lê Thị Kiều Liên không chỉ dành cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực may mặc, mà còn dành cho những người đã có kinh nghiệm. Bộ sách này không chỉ là một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích mà còn giúp cho người đọc có thể phát triển và nâng cao kỹ năng trong công việc của mình.

Tóm lại, giáo trình công nghệ may của Lê Thị Kiều Liên là một tài liệu quan trọng và hữu ích trong lĩnh vực may mặc. Tác giả đã tổng hợp và trình bày những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình một cách cô đọng và chi tiết, giúp cho người đọc có thể áp dụng vào thực tế và phát triển kỹ năng tự giải quyết vấn đề.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.