Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình công nghệ may 2 - Võ Phước Tấn

Xem OnlineTải Tài Liệu

Giáo trình công nghệ may 2 - Võ Phước Tấn


GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ MAY 2 trình bày những kiến thức cơ bản về kỹ thuật lắp ráp trang phục bao gồm : kỹ thuật may cụm chi tiết quần tây, kỹ thuật may áo sơ mi nam - nữ, kỹ thuật may quần tây nam - nữ, kỹ thuật may áo bảo hộ lao động và may váy đầm theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
Giáo trình này được biên soạn nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy, thực tập cho sinh viên hệ Ðại Học, Cao Ðẳng và là tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật ngành may. Ðây là một giáo trình về mặt kiến thức được trình bày rõ ràng, kèm theo những hình vẽ minh họa và những hướng dẫn cần thiết giúp cho sinh viên nắm vững lý thuyết, đặc điểm về kỹ thuật gia công cụm chi tiết và nguyên tắc lắp ráp hoàn chỉnh trang phục từ đơn giản đến phức tạp.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.