Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình bài học cắt may cơ bản - Tập 2

Giáo trình bài học cắt may cơ bản - Tập 2
Nguyễn Duy Cẩm Vân


Giáo trình bài học cắt may cơ bản - Tập 2 của tác giả Nguyễn Duy Cẩm Vân là một trong những tài liệu cần thiết cho những người muốn học cắt may. Tập 2 này bao gồm các bài học cơ bản để học viên có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng cắt may cơ bản.

Bài học đầu tiên trong tập 2 là về việc lựa chọn vải. Tác giả giải thích về các loại vải khác nhau và đặc tính của từng loại vải. Học viên sẽ học cách nhận biết và chọn vải phù hợp cho từng mẫu trang phục.

Bài học tiếp theo là về cách đo người mẫu và cách chuyển đổi số đo sang mẫu cắt may. Tác giả hướng dẫn chi tiết cách đo và cách sử dụng số đo để vẽ mẫu và cắt may.

Tiếp theo, tác giả giới thiệu về các loại dụng cụ cắt may và cách sử dụng chúng. Học viên sẽ học cách sử dụng kéo cắt, bút dập, và dụng cụ đo để cắt và đo vải.
Bài học tiếp theo trong tập 2 là về cách vẽ mẫu trên vải. Tác giả giải thích cách vẽ mẫu trên vải bằng tay và sử dụng các công cụ vẽ khác nhau.

Cuối cùng, tác giả giới thiệu về cách cắt may cơ bản. Học viên sẽ học cách cắt vải và làm một số mẫu trang phục cơ bản.

Tập 2 của giáo trình bài học cắt may cơ bản của Nguyễn Duy Cẩm Vân là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn học cắt may. Với những bài học cơ bản về việc chọn vải, đo người mẫu, sử dụng dụng cụ cắt may và vẽ mẫu trên vải, học viên sẽ có được nền tảng vững chắc để bắt đầu học cắt may và phát triển kỹ năng của mình.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.