Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Giáo trình bài học cắt may cơ bản - Tập 1

Giáo trình bài học cắt may cơ bản - Tập 1
Nguyễn Duy Cẩm Vân


Giáo trình bài học cắt may cơ bản - Tập 1 là một tài liệu hữu ích cho những ai đang quan tâm và muốn học cắt may. Tài liệu này được viết bởi Nguyễn Duy Cẩm Vân, một chuyên gia trong lĩnh vực cắt may với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thiết kế trang phục.
Tập 1 của giáo trình bao gồm các bài học cơ bản về cắt may như:
Các dụng cụ cần thiết trong cắt may
  • Cách chuẩn bị, chọn vải và cắt vải
  • Cách đánh dấu và cắt các chi tiết trên bản vẽ
  • Các kỹ thuật cơ bản trong cắt may như may nối, may xếp, may khâu…
Bên cạnh đó, giáo trình cũng cung cấp cho học viên các bản vẽ mẫu và hướng dẫn chi tiết để họ có thể thực hành cắt may một cách hiệu quả.
Mỗi bài học đều được giảng dạy một cách chi tiết, với hình ảnh minh họa và các lưu ý quan trọng giúp học viên có thể nắm được bản chất của kỹ thuật cắt may.
Tập 1 của giáo trình cắt may cơ bản được thiết kế dành cho người mới bắt đầu học cắt may, vì vậy các bài học đều được đơn giản hóa và dễ hiểu, giúp học viên tiếp cận và tiếp thu nhanh chóng.
Tổng quan, giáo trình bài học cắt may cơ bản - Tập 1 là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn học cắt may từ đầu, giúp họ có thể hiểu được cách thức cắt may cơ bản, chuẩn bị đủ kiến thức để tiếp tục học tập và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực này.

⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.