Nếu tài liệu bạn tìm kiếm không có ở web, bạn vào ngay mục YÊU CẦU nhé !

Tài liệu cắt may căn bản - Thành Phương ( 87 trang )

Tài liệu cắt may căn bản - Thành PhươngTài liệu cắt may căn bản - Thành Phương là một cuốn sách hữu ích và cần thiết đối với những người đam mê may mặc hoặc đang học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực này. Cuốn sách này bao gồm 87 trang với nhiều bài học và kiến thức cơ bản về cắt may, từ những khái niệm đơn giản như cách chọn vải, đo lường đến những kỹ thuật phức tạp như cắt đồng bộ và cắt các kiểu dáng khác nhau.

Đầu sách bắt đầu với giới thiệu các dụng cụ cơ bản cần thiết cho việc cắt may, bao gồm các loại kéo, thước đo, bút chì, que kim, và đồng hồ đo thời gian. Sau đó, tác giả trình bày các kỹ thuật đo lường, bao gồm cách đo chiều dài, chiều rộng, vòng eo, vòng bụng, vòng ngực, vòng cổ, và vòng tay. Đây là những kiến thức cơ bản mà ai muốn trở thành một nhà thiết kế hoặc người may đều cần phải biết.
Sau đó, tác giả chuyển sang các phương pháp cắt vải. Bắt đầu từ cách chọn vải phù hợp với từng kiểu dáng, đến cách xác định hướng vải, rồi đến cách chọn đường cắt và cắt vải sao cho tối ưu. Các kỹ thuật cắt khác bao gồm cắt đồng bộ (thiết kế dựa trên khối lượng vải giống nhau), cắt vải theo sọc (tạo hiệu ứng 3D), và cắt vải theo nếp gấp (tạo đường gấp nét rõ ràng).

Cuối cùng, cuốn sách kết thúc với các bài học về cách cắt và may các loại quần, váy, áo sơ mi, áo khoác, và áo dài truyền thống. Tất cả các bài học được minh họa bằng các hình ảnh và sơ đồ chi tiết, giúp người đọc hiểu và thực hành dễ dàng hơn.

Tài liệu cắt may căn bản - Thành Phương là một tài liệu hữu ích cho những ai yêu thích môn nghề may mặc.
⇊ Xem Online ⇊
* Lưu ý : Nhiều sách, tài liệu rất nặng có file lên đến 200mb lên để Xem Online ổn định các bạn sài Wifi nhé ! Hoặc các bạn tải về để Xem là tốt nhất !
⇊ Link Tải Tài Liệu ⇊

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.